FPT IS giành giải thưởng “Partner of the year 2019 for IBM Data & AI” từ IBM Việt Nam

6/1/2020

Chiều 26/05, tại Hà Nội, công ty TNHH Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) vinh dự được IBM Việt Nam trao danh hiệu “Partner of the year 2019 for IBM Data & AI” (Đối tác của năm 2019 cho các giải pháp Dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo).

FPT IS và IBM Việt Nam là đối tác chiến lược hơn 10 năm qua. Giải thưởng “Partner of the year 2019 for IBM Data & AI” là thành quả của quá trình hợp tác kinh doanh với nhiều khó khăn và thách thức trong năm 2019 bao gồm các hạng mục Hardware (Server, Storage ) và Software (các mảng Cloud and Big Data, Analytics, Security….).

Giải thưởng “Partner of the year 2019 for IBM Data & AI” góp phần ghi nhận những nỗ lực của FPT IS và IBM để triển khai thành công nhiều dự án trong năm 2019.

“Giải thưởng này không chỉ ghi nhận về mặt doanh số mà còn khẳng định sự nỗ lực, cố gắng của các cán bộ nhân viên 2 bên, đồng thời khẳng định quan hệ khăng khít giữa FPT IS và IBM Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội hợp tác phù hợp với xu hướng công nghệ của thế giới”, bà Nguyễn Thị Thanh Hảo - Giám đốc Quan hệ Đối tác IBM Việt Nam chia sẻ.

Bên cạnh đó, bà Hảo cũng nhận định FPT IS là một trong những đối tác lớn nhất của IBM Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng kinh doanh các giải pháp liên quan đến Hybrid Cloud, Data Warehouse. Đại diện IBM Việt Nam cũng kỳ vọng trong năm 2020, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ tiến xa hơn và đạt được những thành tựu ấn tượng hơn nữa.

Tin tức khác