Tổng quan

Chúng tôi tin rằng, lợi nhuận có thể được tạo ra từ việc ứng dụng công nghệ trong quản lý. Đặc biệt, việc cho thuê các trang thiết bị chính là một nhân tố chiếm tỉ trọng cao trong các nhóm ngành như Dịch vụ, Nông – Lâm – Ngư nghiệp và Công nghiệp - Xây dựng. Với kinh nghiệm triển khai các giải pháp trong lĩnh vực này, đội ngũ Quản lý quan hệ khách hàng (CX) thuộc Khối ngành Dịch vụ ERP – Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) đã phối hợp cùng với Công ty cổ phần SAP để ra mắt giải pháp tối ưu trong lĩnh vực quản lý các thiết bị cho thuê mang tên “CX for Rental”.

Chỉ sau 4 tháng triển khai giải pháp, “CX for Rental” sẽ giúp cho doanh nghiệp quản lý các thiết bị cho thuê một cách hiệu quả bằng cách thu thập tất cả thông tin về quá trình cho thuê thiết bị và theo dõi dữ liệu theo thời gian thực. Quy trình cho thuê được thiết kế tự động hóa từ việc quản lý các thiết bị có sẵn trong kho, đăng kí cho thuê, quy trình bàn giao, chi phí cho thuê, gia hạn thời gian, in biểu mẫu xác nhận giao dịch cho tới việc phân tích dữ liệu và tổng hợp thành báo cáo/nhóm báo cáo. Ngoài ra, giải pháp còn tích hợp với mã vạch của thiết bị cho thuê, cho phép nhân viên nhập kho và xuất kho một cách nhanh chóng và chính xác.

Quản lý thiết bị cho thuê

Ngày nay, các công ty có nhu cầu ngày càng cao về việc quản lý các thiết bị hiện có trong kho và danh mục các thiết bị.

Không những thế, việc quản lý thông tin các thiết bị cũng được các công ty yêu cầu như một phần tất yếu của giải pháp.

Điều này có nghĩa là giải pháp cần có khả năng nhập/xuất dữ liệu từ hệ thống, các dữ liệu có thể là thông tin thiết bị, giá cho thuê,…

Quản lý thông tin cho thuê

Giải pháp cần có khả năng thu thập được các thông tin về việc cho thuê/mượn thiết bị như: Nhóm khách hàng, Địa điểm, Thông tin khách hàng, Danh mục,...

Tính chi phí/ thời gian cho thuê

Giải pháp cần tự động hóa quy trình cho thuê để tính toán và kiểm soát thời gian cho thuê thiết bị trong kế hoạch và thực tế.

Bảo mật thông tin

Quản lý bảo mật khi trích xuất dữ liệu kinh doanh từ hệ thống: Hệ thống sẽ tự động ghi nhận thông tin khi người dùng trích xuất dữ liệu từ hệ thống.

Các thông tin được ghi nhận bao gồm: Thông tin người dùng thực hiện trích xuất dữ liệu, Loại thông tin, Thời gian, …

Thử thách

Trong quá trình quản lý tài sản cho thuê, các công ty phải đối mặt với rất nhiều thử thách. Quản lý tài sản cho thuê được xem là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp khi việc cho thuê mang lại lợi nhuận rất lớn và doanh nghiệp cần nắm được toàn bộ quy trình đầu cuối của tài sản cho thuê.

Lợi ích

 

Tích hợp Mã vạch

Quản lý tồn kho

Dữ liệu thời gian thực

Tiết kiệm thời gian nhập liệu

Công cụ hỗ trợ

Bảo mật dữ liệu

Giải pháp

- Quét mã vạch để chọn sản phẩm
- Kiểm tra tồn kho
- Tính chi phí/ thời gian cho thuê
- Xuất hóa đơn từ hệ thống

Triển khai


PLATINUM GOLD STARTER
Số lượng user 40 Users 20 Users 5 Users
Hợp đồng 3 năm
(Bảo hành 6 tháng)
3 năm
(Bảo hành 6 tháng)
3 năm
(Bảo hành 6 tháng)
Tích hợp Barcode, Google Maps Barcode, Google Maps Barcode, Google Maps
Code thêm X X X
Bảo trì hệ thống X X X

Tổng quan
về giải pháp

Xem thêm

Đăng ký nhận thông tin

Khối ngành Dịch vụ ERP -

Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT

Email: ngocnt15@fpt.com.vn (Mr. Nguyễn Thanh Ngọc)

Điện thoại: +84 28 7300 7373 (Ext: 81601)

Di động: +84 906 491 601