• Sáng ngày 19/04/2017, đại diện FPT đã có buổi làm việc với Đảng ủy Bộ Khoa học Công nghệ về việc nghiệm thu chương trình phần mềm Quản lý hồ sơ Đảng viên. Đây là chương trình tập đoàn làm tặng cho Bộ chủ quản, do trung tâm nghiên cứu và phát triển giải pháp của FPT IS triển khai.
  • Từ ngày 17/04/2017, Ban lãnh đạo FPT IS đã quyết định bổ nhiệm ông Phan Thanh Sơn ở vị trí Giám đốc Công nghệ (CTO), thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của công ty trong việc không ngừng nâng cao giá trị công nghệ và chất lượng dịch vụ cho khách hàng. 
  • Sáng ngày 15/4, tại buổi lễ trao danh hiệu Sao Khuê 2017, Giải pháp thu phí phương tiện giao thông thông minh (Smart Transportation Pricing) do FPT IS xây dựng đã được bình chọn là dịch vụ tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam và được công nhận Danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2017 - danh hiệu có thêm từ năm 2016 - biểu tượng cao nhất về uy tín, chất lượng, quy mô. Đây là lần thứ 2 liên tiếp FPT IS nhận được danh hiệu này và là sản phẩm thứ 11 của FPT IS có mặt trong danh sách tiêu biểu kể từ năm 2003.
  • Chiều ngày 23/3/2017, Lễ vận hành hệ thống VAT Online - dự án IVAS cho Tổng cục Thuế Bangladesh do FPT IS triển khai đã diễn ra tại thủ đô Dhaka, Bangladesh.
  • Theo hợp đồng vừa ký kết, FPT IS sẽ cung cấp trang thiết bị máy tính Elead, hệ thống máy chủ IBM và mạng Cisco cho trường Đại học Lao động Xã hội (LĐXH). Kết quả trúng thầu đã được Vụ Kế hoạch Tài chính - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội phê duyệt vào ngày 6/2/2017.
  • Từ ngày 26/2 đến hết ngày 9/3/2017, dự án “Thiết kế, cung cấp, cài đặt và triển khai hệ thống ERP/EAM cùng hỗ trợ liên quan và đào tạo” cho Công ty Truyền tải Gas Bangladesh (GTCL) đã thực hiện khóa đào tạo “Train the Trainer” cho gần 50 cán bộ dự án phía Bangladesh. 
  •   Sau 12 tháng triển khai, ngày 23/3, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) đã chính thức vận hành đúng hạn Hệ thống ứng dụng quản lý thuế VAT (IVAS) cho Cơ quan thuế Bangladesh. Đây là dự án có giá trị lớn nhất của FPT tại nước ngoài (33,6 triệu USD, sử dụng nguồn vốn của World Bank); đồng thời là 1 dự án công nghệ phức tạp, đòi hỏi đơn vị triển khai phải có trình độ công nghệ cao cũng như kinh nghiệm lâu năm trong việc triển khai hệ thống công nghệ cho ngành tài chính. Tham dự lễ vận hành hệ thống có sự tham gia của lãnh đạo các bộ ngành Bangladesh, Đại sứ quán Việt Nam tại Bangladesh và hơn 700 khách mời.
  • Đầu tháng 3, Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP HCM đã khai trương Trung tâm điều hành trực tuyến xe buýt đặt tại đường Phạm Viết Chánh, Q.1.
  • Tuần qua, FPT IS đã ký hợp đồng Trang bị giải pháp Quản lý khoản vay (LOS) cho Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), trị giá gần 66,6 tỷ đồng. Dự án do liên danh FPT IS và Công ty Integro Technologies PTE Ltd (INTEGRO) đồng thực hiện trong 15 tháng với 2 cấu phần chính.
  • Ngày 10/3, FPT IS ký kết thành công hợp đồng Cung cấp dịch vụ hỗ trợ, tham gia trực tiếp triển khai dự án ERP tại Tổng công ty Điện lực Hà Nội (EVN HN).