Triển khai FPT.BCCS cho 21St Century
Cập nhật 09/02/2012

Dự án triển khai hệ thống tính cước và chăm sóc khách hàng FPT.BCCS cho Tập đoàn 21st Century, Nigeria đã được khởi động vào ngày 6/2/2012.

FPT IS sẽ tiến hành khảo sát, phân tích nghiệp vụ, chuyển đổi hệ thống cũ, triển khai và vận hành hệ thống tính cước và chăm sóc khách hàng, phục vụ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông của công ty 21st Century.

Do yêu cầu cấp thiết từ phía khách hàng, dự kiến, dự án sẽ kết thúc vào cuối tháng 06/2012 với 1 tháng phát triển hệ thống trong nước và 4 tháng cài đặt, xây dựng hệ thống tại khách hàng.

Trước đó, đoàn cán bộ FPT IS cũng đã có chuyến công tác tại Nigeria vào trung tuần tháng 1/2012 để khảo sát cơ sở vật chất, hạ tầng, kỹ thuật.

Đây là một dự án rất quan trọng, đánh dấu bước chân đầu tiên của FPT IS vào thị trường châu Phi. Việc triển khai thành công dự án có ý nghĩa rất quan trọng, không những phục vụ các hoạt động kinh doanh của công ty 21st Century mà còn là tham chiếu để giới thiệu với các công ty viễn thông khác tại thị trường Nigeria, giúp FPT IS mở rộng thị trường.

Xem thêm