Ra mắt trang giới thiệu sản phẩm FPT.iHRP
Cập nhật 14/07/2011

Từ ngày 11/7, FPT IS chính thức vận hành Microsite sản phẩm FPT.iHRP (Phần mềm Quản lý Tổng thể nguồn nhân lực) tại địa chỉ http://ihrp.fis.com.vn.

FPT.iHRP là một trong các sản phẩm chủ lực của FPT IS, được phát triển từ năm 1999. Trong năm 2010, sản phẩm đã được nâng cấp lên phiên bản 3, với công nghệ hiện đại và bổ sung nhiều tính năng tiện ích cho khách hàng. Sau khi hoàn thiện phiên bản mới này, sản phẩm đã có sự phát triển đột phá. Tỉ lệ tăng trưởng doanh số của FPT.iHRP năm 2010 là trên 80%. Năm nay, tỉ lệ này dự kiến là 25%.

Giao diện trang web http://ihrp.fis.com.vn

Với định hướng đưa sản phẩm "go mass", FPT IS xây dựng microsite nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng mục tiêu một kênh tìm kiếm thông tin trực tiếp, chuyên sâu và chuyên nghiệp, đồng thời, thấy được những điểm nổi bật và các chứng thực thành công của sản phẩm.

Hiện FPT IS đang tiếp tục hoàn thiện sản phẩm hơn nữa và đa dạng hóa các hình thức kinh doanh như: cho thuê sản phẩm, dịch vụ nhân sự... để nắm bắt các cơ hội và tăng cường sự phát triển của sản phẩm này.

Xem thêm