FPT IS trở thành đối tác chiến lược của Dynatrace và ECQ Global
Cập nhật 09/03/2017

Nhằm đánh dấu một bước tiến mới trong quan hệ hợp tác lâu dài, Lễ công bố hợp tác chiến lược giữa FPT IS với Dynatrace và ECQ Global đã diễn ra ngày 02/3/2017 tại khách sạn Hilton Opera Hanoi. 

Tổng Giám đốc FPT IS ông Phạm Minh Tuấn (phải) trao biên bản hợp tác với đại diện ECQ Global (ảnh trái) và Dynatrace (ảnh phải)

Sự kiện có sự chứng kiến của các lãnh đạo cấp cao, Giám đốc CNTT, Giám đốc Công nghệ, Giám đốc Bảo mật đến từ các doanh nghiệp và tổ chức lớn tại Việt Nam, thuộc lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Thương mại điện tử...

Hội thảo “Giới thiệu giải pháp giám sát hiệu năng ứng dụng và các dịch vụ an toàn thông tin” được tổ chức cùng ngày với buổi lễ công bố hợp tác. Tại đây, các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Dynatrace và ECQ Global chia sẻ và giải quyết những trăn trở của các tổ chức và doanh nghiệp trong quản trị ứng dụng và tối ưu hóa trải nghiệm của người sử dụng.

Đồng thời, các diễn giả sẽ trả lời cho câu hỏi vì sao bảo mật chủ động có thể đem lại chiến lược bảo mật phòng thủ tốt nhất. Với tư cách khách mời, ông Nguyễn Thế Thịnh – Phó Giám đốc Khối Công nghệ Thông tin – Ngân hàng VietinBank sẽ cung cấp nguồn thông tin hữu ích cho các khách hàng quan tâm đến lĩnh vực này.

Dynatrace là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp APM – Giám sát hiệu năng ứng dụng (Application Performance Management), 7 lần liên tiếp được Gartner xếp hạng là nhà cung cấp giải pháp APM số 1 toàn cầu. ECQ Global là công ty bảo mật mạng toàn cầu, chuyên cung cấp các dịch vụ bảo mật toàn diện và giải pháp phòng thủ chủ động cho các khách hàng lớn tại Châu Á. Sự kiện hợp tác lần này sẽ mở ra những bước phát triển mới của FPT IS, Dynatrace và ECQ Global tại thị trường Việt Nam trong tương lai.