FPT IS đào tạo “Train the Trainer” cho cán bộ Công ty Truyền tải Gas Bangladesh
Cập nhật 29/03/2017

Từ ngày 26/2 đến hết ngày 9/3/2017, dự án “Thiết kế, cung cấp, cài đặt và triển khai hệ thống ERP/EAM cùng hỗ trợ liên quan và đào tạo” cho Công ty Truyền tải Gas Bangladesh (GTCL) đã thực hiện khóa đào tạo “Train the Trainer” cho gần 50 cán bộ dự án phía Bangladesh. 

Khóa học được chia làm hai giai đoạn lần lượt từ 26/2 đến 2/3 và từ 5/3 đến 9/3. Đây là một phần trong chiến lược đào tạo nhằm giúp các người dùng chính của GTCL hiểu và nắm vững cơ bản hệ thống, từ đó có thể hỗ trợ tối đa đội dự án trong giai đoạn đào tạo người dùng cuối.

 

Cũng trong ngày 26/2, ban lãnh đạo dự án phía GTCL đã trao chứng chỉ Linux và Cisco cho 10 học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học quản lý Cisco và Linux

Dự án GTCL hiện trong giai đoạn Xây dựng hệ thống, chuẩn bị chuyển đổi dữ liệu cho khách hàng và mọi công việc chuẩn bị đang được tiến hành thuận lợi theo kế hoạch. Những máy móc, thiết bị cần thiết cho hệ thống như máy chủ, Switch, Router… đã nhập cảng Bangladesh và chuẩn bị chuyển giao cho khách hàng. Theo kế hoạch, vào đầu tháng 4/2017, dự án sẽ tiến hành kiểm thử người dùng, đào tạo người sử dụng.

Với tổng giá trị 9,1 triệu USD, đây là dự án ERP lớn nhất của Việt Nam ở nước ngoài tính tới thời điểm này.