FPT IS cung cấp chuyên gia Microsoft Dynamic AX cho Fujitsu
Cập nhật 05/06/2017

Ngày 30/05/2017, khối ngành dịch vụ ERP của FPT IS đã hoàn thành việc ký kết Cung cấp nguồn lực chuyên gia tư vấn triển khai giải pháp Microsoft Dynamic AX cho Fujitsu China với công ty TNHH Fujitsu Việt Nam (FVL).  

Theo đó, trong vòng 6 tháng kể từ ngày 01/06/2017, FPT IS sẽ tư vấn và cung cấp các chuyên gia triển khai phân hệ FI (kế toán) cho Fujitsu China, giúp nhà máy mới thành lập tại Việt Nam của Fujitsu China kết nối với công ty mẹ, đáp ứng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.

Fujitsu

Với tối thiểu 04 năm kinh nghiệm triển khai hệ thống ERP, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng và hiểu biết sâu về hệ thống Dynamics AX, đồng thời sử dụng tiếng Anh thành thạo, các cán bộ tư vấn triển khai của FPT IS đã đáp ứng được những yêu cầu rất cao về nguồn lực tư vấn của Fujitsu. Qua 2 vòng phỏng vấn trực tiếp về chuyên môn, các chuyên gia của FPT IS đã được Fujitsu tin tưởng lựa chọn.

Fujitsu là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực bán dẫn, máy tính, truyền thông và dịch vụ có trụ sở tại Tokyo – Nhật Bản. Thành lập năm 1935, hiện tại Fujitsu có 170.000 công nhân và 500 nhánh công ty trên toàn cầu.