Dự án FPT.eHospital cho bệnh viện Thanh Nhàn chính thức golive
Cập nhật 06/02/2017

Giữa tháng 1 vừa qua, hệ thống Quản lý tổng thể bệnh viện FPT.eHospital triển khai cho Bệnh viện Thanh Nhàn đã được vận hành chính thức. Đây là hợp đồng thuê phần mềm FPT.eHospital thứ 9 của FPT IS và cũng là hợp đồng thuê phần mềm FPT.eHospital có giá trị lớn nhất của đơn vị từ trước tới nay.

Đội dự án tại bệnh viện Thanh Nhàn

Để ký kết được hợp đồng này và đưa được hệ thống vào vận hành chính thức một cách nhanh chóng, đội dự án đã mất khoảng một tháng trước đó thực hiện các công tác chuẩn bị, tư vấn cho khách hàng, cùng với các chuyên gia nghiệp vụ thiết lập quy trình, chạy thử nghiệm một cách bài bản.

Quản trị dự án của FPT IS cho biết: "Toàn đội đã dốc toàn lực, trực và làm việc xuyên Tết để có thể đưa được dự án vào vận hành thời gian ngắn kỷ lục. Trước đó khách hàng đã sử dụng tới 4 phần mềm khác nhau, riêng lẻ của từng bộ phận. Sau khi xem xét kỹ giải pháp FPT.eHospital, Ban Lãnh đạo bệnh viện liên tục yêu cầu đội dự án rút ngắn thời gian hết mức có thể để bệnh viện có thể nhanh chóng được ứng dụng giải pháp tổng thể FPT.eHospital.”