Dịch vụ BPO

Đi tiên phong cung cấp dịch vụ BPO tại Việt Nam, FPT IS thiết kế và cung cấp những dịch vụ: Kế toán tài chính, xử lý dữ liệu, chăm sóc khách hàng, quản trị nguồn lực, cung cấp tri thức, vv... FPT IS đang cung cấp dịch vụ kế toán tài chính cho thị trường Nhật Bản, đồng thời cung cấp dịch vụ xử lý dữ liệu cho dự án Ứng dụng công nghệ thông tin đáp ứng Thuế thu nhập cá nhân.


FPT IS luôn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất trong các dự án của mình. Với FPT IS, BPO không chỉ là công cụ giúp làm giảm chi phí mà còn góp phần tăng lợi nhuận của doanh nghiệp. Nó cũng không đơn thuần là "thuê ngoài trong thời gian ngắn" mà dựa trên một quan hệ đối tác lâu dài nhằm chia sẻ rủi ro, tận dụng cơ hội, từ đó đem lại sự đảm bảo về thời gian, giảm chi phí, và giúp các doanh nghiệp tập trung vào các công việc kinh doanh chính của mình. BPO đang ngày càng trở thành mảng dịch vụ phát triển nhất trong lĩnh vực liên quan tới CNTT.

FPT IS cũng là công ty đầu tiên có được giấy cấp phép ISO-27001 cho Bảo mật thông tin. Vì vậy, thông tin của khách hàng hoàn toàn được bảo mật theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Chi tiết xem thêm tại: http://bpo.fis.com.vn/vi

Dịch vụ tài chính kế toán
Doanh nghiệp luôn tối ưu hóa các công đoạn quản lý nhằm giảm chi phí, tiết kiệm thời gian và nâng cao môi trường làm việc cho người lao động.

Hiện nay chúng tôi đang tập trung vào dịch vụ Book-keeping cho các doanh nghiệp, giúp việc vận hành doanh nghiệp trở nên gọn nhẹ, tạo điều kiện thuận lợi để người quản lý có thể tập trung vào những hoạt động kinh doanh chính của doanh nghiệp. Dịch vụ gia công tài chính kế toán của chúng tôi sẽ giúp khách hàng nâng cao năng suất, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Book-keeping là một phần của kế toán, có liên quan tới việc tính toán tài khoản, kế toán chi tiết, bảng cân đối số liệu và tính toán các số dư. Dịch vụ Book-keeping của FPT IS sẽ hỗ trợ cho các hoạt động kế toán như việc chuẩn bị các báo cáo tài chính, báo cáo các chi phí, và nộp thuế.

Gói gia công dịch vụ tài chính kế toán tại FPT IS sẽ tạo ra lợi nhuận tối đa cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản kết hợp với việc áp dụng công nghệ tiên tiến giúp cho dịch vụ gia công tài chính kế toán trở nên giống như công việc kế toán hàng ngày tại văn phòng của chính bạn nhưng chi phí thấp và hiệu quả hơn.

Cùng với Book-keeping, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ tài chính kế toán ở những mảng sau:
 • Quản lý các giao dịch
 • Quản lý tài khoản cố định
 • Ghi chép để lập báo cáo
 • Quản lý và phân tích tài chính
Với dịch vụ gia công tài chính kế toán của chúng tôi, khách hàng có thể theo dõi tiến độ thực hiện công việc của mình. Khách hàng có thể đăng nhập vào trang web của chúng tôi, kích hoạt hệ thống quản lý tài liệu và kiểm tra tình trạng thực hiện công việc tại bất kỳ nơi đâu và trong bất kỳ thời điểm nào.
Dịch vụ quản trị nhân sự
Những công việc liên quan tới quản trị nhân sự trong doanh nghiệp là một khối lượng công việc lớn và phức tạp. Dịch vụ quản trị nhân sự của FPT IS đem đến cho khách hàng những tiện ích to lớn đảm bảo sự độc lập về tiếp nhận và quản lý nhân lực của mình mà không cần phải sử dụng đến quy trình quản lý đồ sộ.

Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
 • Tính lương: Cung cấp các thông tin về lương, quá trình về lương, thưởng, trợ cấp, các điều chỉnh về bảng lương, thưởng, các thông tin nhanh và bảng lương cho nhân viên.
 • Quản trị: Mỗi người sử dụng đều được cấp một tài khoản cá nhân và được phân quyền sử dụng dữ liệu nhằm đảm bảo tính bảo mật của hệ thống.
 • Nhân sự: Lưu giữ thông tin ghi lại quá trình làm việc của nhân viên, tìm kiếm và phân loại nhân viên dựa trên những tiêu chí khác nhau, các thông tin về việc chấm dứt hợp đồng, cho phép sử dụng lại các thông tin của nhân viên đã được khai báo trên hệ thống và tính toán lương cuối kỳ cho nhân viên.
 • Nghỉ việc: Thu thập tất cả các thông tin về quá trình nghỉ việc cũng như những chi trả cho nhân viên và ghi lại các thông tin trong hợp đồng lao động với nhân viên đó. Hỗ trợ chức năng tìm kiếm và lọc các loại hợp đồng dựa trên các tiêu chí khác nhau.
 • Bảng chấm công: Thiết lập hệ thống dữ liệu cơ bản để quản lý nhân viên, quản lý nghỉ phép hàng năm, lịch làm việc, làm thêm giờ và tổng hợp thời gian làm việc của nhân viên.
 • Dịch vụ tự phục vụ dành cho nhân viên: Thông qua hệ thống tương tác 24h mà chúng tôi tạo ra, nhân viên có thể truy cập và tìm kiếm các thông tin cho phép, cập nhật thông tin cá nhân, thay đổi hoặc sửa chữa những thông tin không chính xác. Nhân viên công ty có thể gửi những thắc mắc, kiến nghị của mình tới phòng nhân sự cũng như các cán bộ nhân sự. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các trung tâm liên lạc, các đường dây nóng để giúp khách hàng giải đáp thắc mắc về các vấn đề có liên quan đến lương, thưởng cũng như công tác nhân sự nói chung.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Chăm sóc khách hàng ngày càng trở thành một yếu tố quan trọng trong kinh doanh, đóng vai trò không nhỏ góp phần đem lại những khách hàng trung thành cho công ty. Chính vì vậy, rất nhiều hình thức hỗ trợ khách hàng đã được đưa ra, điển hình là việc thiết lập những Call Center hiện đại. Trả lời các cuộc điện thoại trực tiếp là một hình thức phổ biến ở các Call Center, khách hàng gọi đến để được giải quyết trực tiếp một số vấn đề hay thắc mắc. Bên cạnh đó là những cuộc gọi hỗ trợ khi khách hàng cần nhận sự trợ giúp về mặt kỹ thuật hay gặp phải sự cố trong quá trình sử dụng sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao. Ngày nay, Call Center là nơi diễn ra khá nhiều hoạt động, không chỉ nhằm đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của khách hàng, mà còn tận dụng tối đa khoản chi phí bỏ ra, thu được nhiều nhất lợi ích dưới mọi hình thức cho doanh nghiệp.

Đó là lý do tại sao FPT IS đã đưa vào hoạt động dịch vụ Call Center tại Việt Nam. Với Call Center hiện nay của FPT IS, bạn sẽ hướng tới, tiếp cận và duy trì khách hàng của mình thông qua điện thoại. Với các dịch vụ Call Center đa dạng, FPT IS hy vọng sẽ biến Call Center thành nơi mang lại doanh thu và lợi thế cạnh tranh cho việc kinh doanh của bạn.

Các dịch vụ Call Center mà chúng tôi đang cung cấp bao gồm:
 • Chiều gọi vào:
  • Dịch vụ hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.
  • Dịch vụ gọi miễn cước (24/24).
 • Chiều gọi ra:
  • Dịch vụ tư vấn bán hàng qua điện thoại.
  • Dịch vụ truyền thông sự kiện.
  • Dịch vụ hỗ trợ nghiên cứu thị trường.
  • Dịch vụ quảng bá sản phẩm.
Dịch vụ Xử lý dữ liệu
Trong viễn cảnh thương mại hóa toàn cầu như ngày nay thì việc “gia công xử lý dữ liệu” đã không còn là một thuật ngữ xa lạ. Là doanh nghiệp tiên phong về số hóa dữ liệu tại Việt Nam, FPT IS mang đến các giải pháp và dịch vụ xử lý dữ liệu toàn diện để phù hợp với tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi xuyên suốt từ việc quét tài liệu cho đến trích xuất nội dung và quản lý dữ liệu. Tất cả các quy trình làm việc của chúng tôi đều thực hiện theo tiêu chuẩn ISO 27001. Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng với tiêu chí “Chất lượng dịch vụ là ưu tiên hàng đầu” tại FPT IS.

Đội ngũ kỹ thuật viên FPT IS có đầy đủ chuyên môn và nghiệp vụ để sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng với độ chính xác và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Thêm vào đó, việc ứng dụng các sáng kiến kỹ thuật theo công nghệ hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng sự chủ động trong việc lựa chọn hình thức xử lý dữ liệu phù hợp.

Các giải pháp và dịch vụ của FPT IS sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí quản lý, không gian lưu trữ, giảm thiểu tối đa rủi ro thông tin vì sự hư hao vật lý của tài liệu. Không những vậy, các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi còn là cầu nối để khách hàng tiếp cận những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực số hóa tài liệu, nhằm đưa hoạt động kinh doanh của khách hàng lên một nấc thang mới,  hòa nhập với sự phát triển tiên tiến trên thế giới.

FPT IS đang cung cấp các dịch vụ xử lý dữ liệu thuộc các mảng sau:
 • Nhập tài liệu sách.
 • Nhập các tài liệu điều tra.
 • Nhập bảng hỏi.
 • Nhập các tài liệu bản in và bản viết tay.
 • Nhập danh sách thư.
 • Nhập hóa đơn, chứng từ.
 • Nhập đơn đăng ký là thẻ tín dụng.
 • Nhập mẫu thuế.
 • Nhập dữ liệu mua bán trực tuyến.

 

Phản hồi

Tên*
Tổ chức*
Điện thoại*
Email*
Nội dung*
 
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự hiển thị trong ảnh.