Dịch vụ Bảo hành - Bảo trì

FPT IS có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ CNTT như dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa các thiết bị tin học, thiết bị văn phòng, hệ thống máy chủ, mạng, bảo mật, ATM, POS, Data Center, Call Center và cung cấp, thay thế các thiết bị tin học, linh/phụ kiện, dịch vụ quản trị hệ thống và các dịch vụ tích hợp khác  cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Được đào tạo, chứng nhận và ủy quyền chính thức bởi những hãng lớn nhất thế giới như: Cisco, Microsoft, Oracle, IBM, HP, Apple, Asus, Samsung, Ricoh, Electric Schneider... FPT IS có đội ngũ các chuyên gia kinh nghiệm, tận tụy, luôn sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật của khách hàng.

Sự chuyên nghiệp và tính hiệu quả của dịch vụ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chất lượng cao của FPT IS sẽ giúp đảm bảo các thiết bị tin học của khách hàng vận hành ổn định với hiệu năng cao, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để tập trung vào các lĩnh vực nghiệp vụ chính của mình.

Hiện tại FPT IS đã có văn phòng và trung tâm dịch vụ công nghệ tại 18 tỉnh, thành phố lớn, trải dài dọc theo lãnh thổ Việt Nam gồm: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đắk Lắk, Cần Thơ, Vũng Tàu, Hải Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Thủ Đức, Đà Lạt, Kiên Giang, An Giang, Tiền Giang, Vinh, Quảng Ninh, Hải Phòng. Trong thời gian tới FPT IS sẽ tiếp tục mở rộng thêm các điểm cung cấp dịch vụ trên cả nước. FPT IS là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sẵn sàng phục vụ khách hàng 24x7 trên toàn quốc.

  • Bảo hành chính hãng các thiết bị tin học
  • Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị, hệ thống, hạ tầng mạng
  • Quản trị, vận hành và giám sát thiết bị, hệ thống CNTT
  • Sửa chữa và thay thế linh, phụ kiện/thiết bị tin học
  • Đánh giá, khảo sát mức độ ổn định của hệ thống và triển khai mới, nâng cấp hoặc tối ưu hóa hệ thống cho khách hàng
  • Các dịch vụ CNTT chuyên biệt cho ngành Ngân hàng (bảo hành, bảo trì, tư vấn, triển khai và cài đặt các máy ATM, NAC/POS, hệ thống phát hành thẻ Matica & DISO, …)

Phản hồi

Tên*
Tổ chức*
Điện thoại*
Email*
Nội dung*
 
Image CAPTCHA
Nhập các ký tự hiển thị trong ảnh.