FPT IS PFS là đơn vị chuyên thiết kế, xây dựng, triển khai các giải pháp phần mềm và dịch vụ phần mềm cho ngành Tài chính công.

Gần 20 năm gắn bó với hệ thống thông tin ngành Thuế, hàng trăm chuyên gia phần mềm của FPT đã cung cấp tới ngành Thuế rất nhiều hệ thống phần mềm đáp ứng nhu cầu quản lý của ngành, từ thuế công thương, thuế nông nghiệp, thuế VAT, thuế thu nhập cao, cấp mã số Thuế, kết nối Thuế - Kho bạc - Hải quan, thuế Thu nhập cá nhân... Cùng với đó, nhiều phần mềm ứng dụng khác tại Hải quan, Bộ Tài chính, Kho bạc Nhà nước cũng được FPT IS PFS xây dựng và triển khai.

Năm 2010, FPT IS PFS đã triển khai thành công bước đầu dự án PIT - dự án quản lý thuế thu nhập cá nhân trên nền SAP lớn nhất thế giới. Ngày 15/12/2010, lễ ra mắt ứng dụng Quản lý thuế TNCN đã được tổ chức tại Hà Nội. Đây là dự án được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế đánh giá cao, là hệ thống quản lý thuế đạt chất lượng quốc tế, đáp ứng tốt nhu cầu nghiệp vụ và quản lý của ngành thuế Việt Nam.

Năm 2011, dịch vụ kê khai thuế điện tử của FPT IS có giấy phép - là một bước phát triển thêm chiến lược Công dân điện tử của FPT, nhằm kết nối người dân - doanh nghiệp - chính phủ. Tổng cục Thuế cùng FPT IS cũng đã thống nhất triển khai dự án PIT trên diện rộng với 57 tỉnh vào năm 2012 sau khi triển khai thí điểm thành công tại 5 cục thuế. Những thành công đã đạt được khi triển khai ứng dụng CNTT cho ngành thuế Việt Nam mở ra cho FPT IS nhiều cơ hội lớn trong việc tham gia triển khai ứng dụng CNTT cho ngành thuế của nhiều nước khác trong khu vực và thế giới.

Liên hệ:

Công ty TNHH Giải pháp Tài chính công FPT
Địa chỉ: Tầng 22 tòa nhà Keangnam Landmark Tower - E6 Phạm Hùng, Hà Nội
Điện thoại: +84 4 38336742
Fax: +84 4 38336743