FPT IS ERP là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, xây dựng và triển khai các dự án ERP (Enterprise Resource Planning - Hệ thống Quản trị Nguồn lực Doanh nghiệp tổng thể) trên những nền công nghệ chuẩn như SAP, Oracle và các bó giải pháp do FPT IS tự phát triển. FPT IS ERP hiện là công ty số 1 Việt Nam trong lĩnh vực tính cả về quy mô doanh số, nguồn lực và số lượng các dự án đã nghiệm thu.

Năm 2010, FPT IS ERP nghiệm thu hàng loạt dự án ERP triển khai cho Thép Việt, GTEL, Thủ Đức House, Vietsovpetro, Ngân hàng Quân đội....  Đặc biệt, FPT IS đã ký kết dự án ERP lớn nhất trong ngành ngân hàng với trị giá 4.3 triệu USD với Vietinbank, đồng thời là dự án ERP lớn thứ hai tại Việt Nam, sau dự án ERP mà FPT IS đã hoàn thiện triển khai cho Petrolimex.

Năm 2011, FPT IS đã khởi động nhiều dự án ERP cho các ngành: bán lẻ (Big C Việt Nam, Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh, Tập đoàn Tân Á Đại Thành); sản xuất, chế biến và phân phối đồ uống (Tập đoàn Trung Nguyên); ngành Thép (Công ty An Hưng Tường), và mở rộng khách hàng trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản như dự án ERP với Công ty Cổ phần Licogi 16. FPT IS cũng đã nghiệm thu thành công các dự án ERP cho Công ty Bánh kẹo Phạm Nguyên, Liên doanh dầu khí Vietsovpetro và triển khai thành công hệ thống TABMIS cho địa bàn Hà Nội sau khi đã đưa vào vận hành thành công tại 27 tỉnh. Những thành công ở thị trường của FPT IS ERP một lần nữa khẳng định việc đi sâu vào ứng dụng ERP cho các ngành nghề công nghiệp là hướng đi đúng đắn và sẽ tiếp tục mang lạithế và lực mạnh cho FPT.

Liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ ERP FPT

Hà Nội:
Địa chỉ: Tầng 22 tòa nhà Keangnam Landmark Tower - E6 Phạm Hùng, Hà Nội
Điện thoại: +84 4 35626000
Fax: +84 4 35153663

Tp. Hồ Chí Minh:
Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà CentrePoint, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
Điện thoại: +84 8 39977692
Fax: +84 8 39977691

Các sản phẩm và dịch vụ cung cấp