• Sử dụng Aspose component là một giải pháp khá toàn diện trong việc xây dựng các báo cáo thống kê trong các hệ thống phần mềm tại FPT. Bộ công cụ aspose bao gồm các thành phần sau: Aspose.Word, Aspose.Cell, Aspose.Pdf.
  • Hiện nay, FPT IS đã làm chủ hệ thống ứng dụng và công nghệ phát triển trên sản phẩm SAP Business One (SAP B1), có đủ năng lực tư vấn và triển khai hệ thống SAP B1 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Bên cạnh các sản phẩm chuyên về hướng CNTT, công nghệ SS7 đã giúp FPT IS phát triển thêm nhiều sản phẩm chuyên sâu cho mạng di động dựa trên điều khiển kênh tín hiệu và các phần tử mạng lõi.
  • ICTnews - Thứ trưởng Bộ TT&TT Trần Đức Lai vừa dẫn đoàn Việt Nam sang Philippines nhận giải Vàng và Bạc tại Giải thưởng CNTT ASEAN 2012. Việt Nam là 1 trong 3 nước dẫn đầu tại giải thưởng này với sản phẩm FPT eGov và FPT eHospital.
  • Tại Việt Nam, nếu được triển khai, thẻ công dân điện tử là giải pháp đơn giản hóa tương tác Công dân – Doanh nghiệp – Chính phủ, tăng cường an ninh – an toàn xã hội, tăng hiệu suất quản lý nhà nước, và tăng lợi ích cho toàn xã hội. Bài viết dưới đây giới thiệu giải pháp do FPT nghiên cứu, đề xuất để xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về công dân cũng như đưa thẻ công dân điện tử ứng dụng vào thực tế Việt Nam.
  • Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình tiếp cận với hướng quản lý hiện đại, SAP đã xây dựng một giải pháp nhỏ gọn, đặc biệt là giá thành rất vừa phải phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, FPT IS sẽ từng bước hỗ trợ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có thể tiếp cận được sản phẩm này nhanh nhất.
  • “FPT có tầm nhìn tốt và nỗ lực đột phá. Tôi tin FPT sẽ đóng vai trò dẫn đầu, nhất là khi các bạn đang có không gian lớn để lựa chọn”, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam Trần Đình Thiên nhận định như vậy tại Vietnam ICT Summit 2012, diễn ra ngày 26-27/6 tại Hà Nội.
  • FPT IS và Hitachi đã tiến hành đợt thử nghiệm đầu tiên với số lượng 500 xe ô tô lắp thiết bị hộp đen. Kết quả thu được là độ bao phủ khoảng 25% trên tổng số đường tại Hà Nội. Kết quả đối chiếu giữa dữ liệu tính toán với hình ảnh tại 6 điểm mốc giao thông Hà Nội cho thấy độ chính xác của tính toán lên đến 80%
  • Để đáp ứng yêu cầu hiện đại hoá công tác quản lý thuế, khắc phục những tồn tại, hạn chế tất yếu của hệ thống ứng dụng quản lý thuế hiện hành, đồng thời tận dụng triệt để những tính năng công nghệ mới, đầu tháng 5/2012, Tổng cục Thuế cùng FPT IS đã khởi động dự án “nâng cấp kiến trúc hệ thống ứng dụng hiện tại từ mô hình phân tán lên mô hình tập trung”
  • Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Phần mềm FPT (FPT IS SOFT) Phạm Anh Chiến chia sẻ niềm vui khi sản phẩm FPT.eGov do đơn vị xây dựng vừa được UBND TP HCM lựa chọn là Sản phẩm tiêu biểu đối với sự phát triển CNTT-TT của thành phố năm 2011.